Liên hệ mua hàng: (024) 37764643


cao su cac dang Meyle HD


MEYLE-HD: tốt hơn OE.

MEYLE-HD là viết tắt của High Durable – độ bền cao: Các bộ phận được tinh chỉnh về mặt kỹ thuật để tăng độ bền cho sản phẩm.
Ngày càng có nhiều vụ thu hồi, công nghệ chưa hoàn thiện trong xe và trong các phụ tùng đã lắp đặt, cùng với việc lắp đặt và tháo dỡ phức tạp - những điều này thường dẫn đến sự buồn bực và thất vọng cho nhân viên xưởng và người lái xe!
MEYLE làm điều đó tốt hơn: các sản phẩm MEYLE-HD của MEYLE vượt trội hơn về mặt kỹ thuật so với phụ tùng OE, trong khi thiết kế được gia cố và tối ưu hóa cùng vật liệu chất lượng cao làm cho chúng bền hơn và đáng tin cậy hơn - do đó, thời gian sử dụng lâu hơn và thường tốt hơn các phụ tùng OE.
Các kỹ sư của MEYLE phân tích các phụ tùng OE này, tìm điểm yếu và khả năng cải tiến của chúng, sử dụng các phát hiện của họ để phát triển các phụ tùng tốt hơn và tham gia vào toàn bộ quá trình, từ phát triển đến sản xuất tại các cơ sở sản xuất của chính MEYLE hoặc tại các đối tác sản xuất quốc tế của MEYLE.

MEYLE-HD - đơn giản là ấn tượng:

Được thiết kế cho tuổi thọ lâu dài: các phụ tùng xe hơi chất lượng hàng đầu có kỹ thuật vượt trội so với phụ tùng OE.
Tiết kiệm chi phí và thời gian: Các phụ tùng MEYLE-HD được phát triển để lắp đặt chuyên nghiệp và dễ dàng tại xưởng. Vật liệu lắp đặt luôn được bao gồm, nếu cần thiết, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ công cụ đặc biệt đắt tiền nào
Chất lượng trực tiếp từ nhà sản xuất: chỉ một nơi phân tích, phát triển, sản xuất và đảm bảo chất lượng

MEYLE-HD: Quy trình tái thiết kế của MEYLE

thiet ke Meyle HD

Rô tuyn - kích thước tạo nên sự khác biệt!

Rô tuyn MEYLE-HD cho xe du lịch có đường kính lớn hơn đáng kể so với rô tuyn của các nhà sản xuất OE. MEYLE tăng đường kính của các rô tuyn, làm giảm áp suất bề mặt và do đó làm tăng tuổi thọ đáng kể. Rô tuyn MEYLE-HD có đường kính bi chịu lực chính xác cần thiết đủ để cho khớp nối được bền. Do đó, rõ ràng là chúng bền hơn so với rô tuyn của OE

ro tuyn Meyle HD

Cao su-kim loại - gắn kết tối ưu, khả năng chịu tải cao!

Mục tiêu của MEYLE: các phụ tùng MEYLE-HD có chất lượng cao với tuổi thọ dài hơn các phụ tùng OE. Do đó, ổ cao su MEYLE-HD được trang bị một thiết kế vượt trội về mặt kỹ thuật: một ống lót bên trong được cải tiến. Điều này làm cho ổ cao su MEYLE-HD mạnh mẽ hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

cao su Meyle HD
Các phụ tùng làm từ cao su gắn với kim loại của MEYLE-HD - liên kết bền vững.

Cao su chân hộp số MEYLE-HD được thiết kế tối ưu với thành phần cao su phù hợp - dẫn đến phụ tùng có tuổi thọ dài hơn. Một lỗ bắt được bổ sung đã làm nó có thể được sử dụng cho nhiều model – không như các phiên bản OE là tùy thuộc vào loại động cơ mà sử dụng các phụ tùng khác nhau. Hợp chất cao su tối ưu đảm bảo sự tăng nhiệt ít hơn và do đó ít mài mòn và nứt hơn - vì vậy phụ tùng này chỉ đơn giản là bền hơn phụ tùng OE.

<giam xoc o to
Đam mê chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất: Bơm nước MEYLE-HD được thiết kế để cho tuổi thọ lâu dài!

Chiến dịch chất lượng MEYLE: Bơm nước có phớt cơ khí SiC / SiC. Độ cứng vượt trội của vật liệu làm cho nó khác biệt với các tiêu chuẩn chất lượng thường thấy trên thị trường hậu mãi, mang lại độ bền vượt trội và tăng tuổi thọ sử dụng đồng thời giảm thiểu ma sát. Các nhà sản xuất ô tô hàng đầu cũng dựa vào kiểu làm kín này được lắp trong bơm nước MEYLE.

phot bom nuoc Meyle HD
Thanh giằng ổn định MEYLE-HD đầu tiên dành cho xe tải.

Phạm vi rộng của các thanh giằng ổn định MEYLE-HD cho xe thương mại cho phép các chuyên gia sửa chữa cung cấp các dịch vụ sửa chữa giá trị gia tăng đồng thời giảm thiểu thời gian chết của xe.
• Độ bền bộ phận vượt trội nhờ rô tuyn lớn hơn được làm từ thép cứng bề mặt và thanh giằng được gia cố
• Sử dụng chụp bụi cao su cao cấp để bảo vệ đáng tin cậy chống lại các chất gây ô nhiễm và độ ẩm
• Mỡ hiệu suất cao đảm bảo bôi trơn đáng tin cậy

thanh ro tuyn lai Meyle HD cho truck
Rô tuyn MEYLE-HD: Tuổi thọ của phụ tùng được đảm bảo lâu hơn ở mọi điều kiện hoạt động.

Để tăng tuổi thọ của phụ tùng, đầu rô tuyn MEYLE dành cho xe tải có vật liệu chắc chắn hơn và thiết kế gia cố.
Những tối ưu có được:
• Rô tuyn MEYLE-HD lớn hơn mang lại khả năng chịu tải cao hơn 25%
• Hệ thống treo tích hợp điều chỉnh độ mòn vĩnh viễn
• Ổ đỡ trơn bằng nhựa chịu mài mòn cao
• Chụp bụi cao su chất lượng cao mang lại hiệu suất làm kín lâu dài nhờ hệ thống làm kín hướng tâm và hướng trục
• Bảo vệ chống ăn mòn vĩnh viễn nhờ lớp mạ kẽm

tuyn lai Meyle HD cho truck
MEYLE đi đầy tải trên xe tải: MEYLE-HD cho hệ thống treo và giảm xóc.

Khi vào cua, việc đánh lái hoặc phanh làm các ổ đỡ giảm xóc chịu lực căng đáng kể. Ảnh hưởng này càng trở nên mạnh mẽ hơn khi tải trọng của xe tải tăng lên. Để tối đa hóa độ bền của phụ tùng, MEYLE đã thiết kế lại ổ bi đỡ và tấm đỡ. Kết quả: Nhờ thiết kế tối ưu, gối đỡ giảm xóc MEYLE-HD mang lại tuổi thọ sử dụng lâu hơn đáng kể so với phụ tùng OE.
Sơ lược về gối đỡ giảm xóc MEYLE-HD.
• Tăng số phần tử ổ bi lăn cho phép tải trọng tác động được phân bổ đồng đều hơn và giúp tăng khả năng chịu tải tổng thể và kéo dài tuổi thọ của phụ tùng
• Tấm đỡ lò xo của phụ tùng MEYLE-HD được rèn thay vì đúc như với phụ tùng OE, điều này làm cho phụ tùng MEYLE-HD chắc chắn hơn và ít bị nứt hơn

U do giam xoc Meyle HD cho xe Van


Trở về trang đầu
Tìm phụ tùng xe
Trợ giúp
Phụ tùng Meyle (Germany)
phu tung o to Meyle
Giảm xóc Bilstein
giam xoc Bilstein
Đăng nhập

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI Ô TÔ KACHI

Địa chỉ: số 4, ngõ 91/50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội
Điện thoại: 02437764643/ 02437764644/ 02432484865
Giấy CNĐKKD số 0102256787 do sở KHĐT TP Hà nội cấp ngày 16/5/2007