Liên hệ mua hàng: (024) 37764643


phanh Meyle

... trong hỗn hợp!

Nguồn: Meyle

Cảm giác phanh có thể tinh chỉnh và khả năng phản hồi tốt là yếu tố quyết định cho việc lái xe chú trọng thể thao và hiệu suất.

Đây là lúc MEYLE-PD phát huy tác dụng: Đĩa phanh và má phanh MEYLE-PD là những thành phần có hiệu suất phanh tối ưu, đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ bền, độ ồn, hình thức và dễ lắp đặt.

Cá nhân hóa phanh có thể diễn ra ở các cấp độ khác nhau: thông qua sự phù hợp tối ưu với loại người lái và phương tiện, thiết kế tối ưu hóa để mang lại tính thể thao cao hơn hoặc thành phần vật liệu tốt nhất có thể. Vì vậy, MEYLE biết và làm việc với nhiều loại vật liệu ma sát để tạo ra trải nghiệm lái xe tối ưu - phù hợp với loại người lái và phương tiện. Kết quả là 430 miếng đệm MEYLE-PD riêng lẻ với hỗn hợp vật liệu được thiết kế đặc biệt của riêng chúng.

Đối tượng của tiếng ồn là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong quá trình này. Tiếng ồn được tạo ra bởi các rung động tần số cao, giữa đĩa phanh và má phanh, tạo ra tiếng kêu 'rít' và tiếng ồn đặc trưng của phanh. Mặc dù tiếng rít lớn thường được coi là đặc điểm của má phanh thể thao, nhà sản xuất MEYLE đã tiến thêm một bước nữa và tìm cách giảm tiếng ồn của các bộ phận. Như ngày nay, gần 50% các yếu tố được MEYLE xác định là nguyên nhân gây ra tiếng ồn trong quá trình phanh có thể bị ảnh hưởng bởi nghiên cứu và phát triển, đó là lý do tại sao má phanh MEYLE-PD ghi điểm với một số điểm tối ưu để đảm bảo các yếu tố phù hợp hiệu suất cao tiếng ồn thấp.

phanh Meyle

+ Các miếng chêm riêng lẻ hoạt động như bộ hấp thụ rung động: chúng ngăn chặn các rung động truyền sang các bộ phận khác, do đó làm giảm rung động tổng thể. Một lớp kết dính giữa miếng đệm và tấm gắn, giúp tách rời các thành phần khỏi rung động, đảm bảo mức độ đệm cao và giảm tiếng ồn.
+ Các đường vát riêng biệt tùy thuộc vào loại má phanh đảm bảo rằng hiệu suất phần lớn không gây tiếng ồn. Các cạnh vát được điều chỉnh cho phù hợp với từng loại xe và đảm bảo sự chuyển đổi tối ưu giữa má phanh và đĩa mà không có bất kỳ cạnh cứng nào. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng, đặc biệt là trong quá trình rà phanh, để tránh tạo ra tiếng ồn và giúp cảm nhận được cảm giác phanh MEYLE-PD ngay từ đầu.
+ Ngay cả những cái gọi là khe cũng được thiết kế riêng cho má phanh MEYLE-PD. Những điều này giúp tránh không chỉ các vết nứt trên má phanh, có thể phát sinh do sự giãn nở và co lại phụ thuộc vào nhiệt độ, mà còn cả tiếng ồn do chúng phát tán bụi phanh.
+ Một yếu tố khác của cá nhân hóa là tỷ lệ hỗn hợp của đệm ma sát: vật liệu phản ánh sự kết hợp thích hợp giữa hiệu suất và sự thoải mái với tiếng ồn để mang lại hiệu suất tối đa phù hợp với các phương tiện. Các yếu tố cá nhân là trọng tâm của công việc phát triển tại MEYLE, bao gồm rất nhiều thời gian, công sức, công việc thử nghiệm và nghiên cứu được thực hiện bởi các kỹ sư và chuyên gia của MEYLE. Do đó, MEYLE xác định hỗn hợp của riêng mình trên má phanh bằng chữ ‘MF’, viết tắt của ‘MEYLE FRICTION’.

Nói một cách đơn giản: Má phanh MEYLE-PD cung cấp hiệu suất phanh tối đa trong thời gian ngắn, hoạt động không gây tiếng ồn và giữ cho bánh xe luôn sạch sẽ. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và sự thoải mái tiếng ồn.

Bánh xe sạch hơn: ít bụi phanh hơn nhờ hỗn hợp ma sát được cải tiến.

Ngoài tiếng ồn ít hơn, thành phần tối ưu của hỗn hợp phủ ma sát của má phanh MEYLE-PD mang lại một lợi thế khác: ít bụi phanh hơn. Má phanh MEYLE-PD giữ cho bánh xe luôn sạch sẽ - kể cả trong thời gian dài. So với các đối thủ cạnh tranh, má phanh MEYLE-PD tạo ra ít bụi phanh hơn trong các trường hợp phanh. * Do đó, MEYLE một lần nữa phát huy vai trò là nhà tiên phong trong phân khúc thị trường hậu mãi: ngay từ đầu, các thành phần MEYLE-PD không chứa đồng và kim loại nặng, do đó đáp ứng các yêu cầu của quy định toàn cầu ngày nay, những quy định này giảm hoặc cấm hoàn toàn lượng còn lại của đồng, kim loại nặng và amiăng trong các bộ phận của phanh. Đối với MEYLE, điều này đã là chuyện đương nhiên trong nhiều thập kỷ và được thể hiện rõ ràng trên các hộp MEYLE-PD có biểu tượng phanh an toàn ‘Leaf Mark – dấu lá’ ở mức cao nhất.

Các bộ phận phanh MEYLE-PD được đưa vào thử nghiệm: đã được kiểm tra, xác nhận, tốt nhất trong lớp.

Tốt, tốt hơn, MEYLE-PD - được xác nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Là một phần của bài kiểm tra so sánh toàn diện với viện kiểm tra độc lập, các bộ phận phanh MEYLE-PD đã được kiểm tra chính xác và đánh bại các bộ phận của đối thủ cạnh tranh.

Trên xe VW Polo 9N, Mercedes-Benz E-Class W212 và BMW X5 F85, má phanh MEYLE-PD đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế SAE-J2522 - bao gồm, cùng với các thông số khác, ma sát, đặc tính phanh lạnh và phanh nóng và mòn - cũng như theo tiêu chuẩn SAE-J2521 về tiếng ồn với các thông số tần số khác nhau.

Hiệu suất tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

phanh Meyle

Giảm tiếng ồn tốt nhất với MEYLE-PD.

phanh Meyle

Kết quả là trong gần như tất cả các hạng mục, miếng đệm MEYLE-PD đã giành được điểm số cao nhất so sánh và chứng minh sự kết hợp tối ưu giữa hiệu suất và hoạt động ít tiếng ồn.

Các bộ phận của MEYLE-ORIGINAL cũng đã được thử nghiệm và, ở một số khu vực, khiến cuộc thi chìm trong bụi. Tóm lại: thử nghiệm xác định rằng các bộ phận phanh MEYLE-ORIGINAL là má phanh êm nhất và do đó thoải mái nhất.

Các bộ phận phanh MEYLE - trong một giải đấu của riêng chúng.

Sản phẩm sáng tạo, giải pháp tốt hơn, phạm vi bao phủ rộng và chất lượng nổi bật - các bộ phận phanh MEYLE là lựa chọn tốt nhất khi nói đến lĩnh vực về phanh trong thị trường hậu mãi.
Với gần 4.000 danh mục sản phẩm và tỷ lệ bao phủ trong EU là 95%, có được qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phanh và các bộ phận đã được kiểm tra điểm chuẩn benchmark phù hợp theo nhu cầu của người lái xe.
Các bộ phận phanh MEYLE có sẵn trong hai dòng sản phẩm: MEYLE-ORIGINAL cho an toàn và thoải mái. MEYLE-PD cao cấp hơn và là dòng sản phẩm riêng của MEYLE được thiết kế cho phụ tùng tiên tiến đặt ra các tiêu chuẩn mới về sự thoải mái, chức năng và hiệu suất.

Ngoài hơn 1500 đĩa phanh và 1300 má phanh, sản phẩm còn bao gồm bộ guốc phanh, tuy ô phanh, cảm biến má phanh và trống phanh.

phanh Meyle


Trở về trang đầu
Tìm phụ tùng xe
Trợ giúp
Phụ tùng Meyle (Germany)
phu tung o to Meyle
Giảm xóc Bilstein
giam xoc Bilstein
Đăng nhập

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI Ô TÔ KACHI

Địa chỉ: số 4, ngõ 91/50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội
Điện thoại: 02437764643/ 02437764644/ 02432484865
Giấy CNĐKKD số 0102256787 do sở KHĐT TP Hà nội cấp ngày 16/5/2007